Thương hiệu

Dây Curoa Bando

Bando là hãng sản xuất dây curoa và băng tải rất có thương hiệu và lâu đời ở Nhật Bản. Hiện nay Bando được coi là một trong những hãng sản xuất hàng đầu thế giới về băng tải, dây curoa và một số sản phẩm khác.

Dây Curoa Megadyne

Dây curoa Megadyne là một sản phẩm của hãng Megadyne Belt có trụ sở đặt ở Mathi phía Tây Bắc nước Ý. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, đến nay dòng sản phẩm này đã được phân phối sang khắp các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Dây Curoa Mitsuboshi

Mitsuboshi là thương hiệu dây curoa có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản năm 1991. Hãng chuyên sản xuất dây đai công nông nghiệp và mở rộng sản xuất và phân phối dây đai curoa phạm vi toàn thế giới.

Dây Curoa Optibelt

Dây curoa Optibelt là một dòng sản phẩm của tập đoàn Arntz Optibelt Group – Tập đoàn lớn mạnh về sản xuất dây curoa, có trụ sở chính tại Đức. Dây curoa – Dây đai Optibelt là một phụ kiện quan trọng trong công nghiệp truyền động, thông thường là một dạng dây dài liên tục, màu đen.

Dây Curoa Volta Belting

Volta belting là nhà sản xuất các sản phẩm dây đai nhựa PU số 1 trên thế giới được thành lập vào năm 1990. Với chất lượng rất tốt và giá cả cạnh tranh, đa dạng chủng loại, bao gồm các sản phẩm như: Đai cao su, Đai PU, Đai V & Đai tròn, Đai băng tải, Đai chữ V, Ròng rọc, Dây đai thép, Đai phẳng PU,....